Ngày 7-3 -2013, tại cuộc họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao Việt Nam, trả lời câu hỏi của phóng viên đề nghị cho biết phản ứng của Việt Nam trước việc vừa qua một số tàu hải tuần của Trung Quốc thực hiện tuần tra tại Biển Đông, trong đó có khu vực hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa của Việt Nam.
Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lương Thanh Nghị nêu rõ: “Việt Nam khẳng định chủ quyền đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa. Mọi hoạt động tại các khu vực này mà không được sự đồng ý của Việt Nam là vi phạm chủ quyền của Việt Nam và chúng tôi kiên quyết phản đối các hoạt động vi phạm chủ quyền hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa của Việt Nam”.
Tin mới cập nhật
- Phát huy tinh thần trách nhiệm cao nhất để tổ chức thành công Triển lãm thành tựu KTXH 80 năm ngày Quốc khánh ( 25/07)
- Thường trực Chính phủ cho ý kiến về đề án xây dựng quốc gia khởi nghiệp ( 22/07)
- Tổng Bí thư Tô Lâm: Không để bất kỳ lợi ích cục bộ, cảm tính cá nhân làm ảnh hưởng tới chất lượng quyết sách ( 18/07)
- Thủ tướng chủ trì hội nghị quan trọng về Nghị quyết 18 và Luật Đất đai 2024 ( 11/07)
- Tổng Bí thư Tô Lâm chủ trì Phiên họp thứ 28 của Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực ( 07/07)
- Tiếp tục nỗ lực thực hiện các nhiệm vụ, vận hành hiệu quả mô hình bộ máy mới ( 05/07)